ขอเชิญผู้รับบริการ นิสิต ศิษย์เก่า บุคคล นิติบุคคล บริษัทเอกชนหรือหน่วยงานภาคที่เคยติดต่อหรือมารับบริการ ร่วมตอบแบบประเมิน ตั้งแต่บัดนี้ - 30 มิถุนายน 2566
Admin P

ร่วมตอบแบบประเมินเพื่อสรุปผลภาพรวมในการดำเนินงานของมหาวิทยาลัย ตั้งแต่บัดนี้ - 30 มิถุนายน 2566

ขอเชิญผู้รับบริการ นิสิต ศิษย์เก่า บุคคล นิติบุคคล บริษัทเอกชนหรือหน่วยงานภาครัฐที่เคยติดต่อหรือมารับบริการมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ร่วมตอบแบบประเมินเพื่อสรุปผลภาพรวมในการดำเนินงานของมหาวิทยาลัย  ตั้งแต่บัดนี้ - 30 มิถุนายน 2566

Previous Article Do's & Don'ts แนวปฏิบัติเพื่อลดความสับสนเกี่ยวกับพฤติกรรมสีเทาและเป็นแนวทางในการประพฤติตนของผู้ปฏิบัติงานในมศว
Next Article มูลนิธิหอการค้าอเมริกันในประเทศไทย (American Chamber of Commerce in Thailand Foundation) แจ้งรับสมัครคัดเลือกนิสิตระดับปริญญาตรี เพื่อรับทุนการศึกษา ประจำปี 2566