รับสมัครนิสิตเข้าร่วมโครงการนิสิตแลกเปลี่ยน ณ มหาวิทยาลัย National Sun Yat-Sen ประเทศไต้หวัน

เปิดรับสมัครนิสิต เพื่อเข้าร่วมโครงการนิสิตแลกเปลี่ยน ณ มหาวิทยาลัย National Sun Yat-sen ประเทศไต้หวัน ประจำปีการศึกษา 2566

นิสิตคณะมนุษยศาสตร์ที่สนใจสามารถติดต่อได้ที่ อีเมล prapawant@g.swu.ac.th ภายในวันที่ 16 ตุลาคม 2565

We are accepting applications for the exchange program at National Sun Yat-Sen University, Taiwan, for the academic year 2023.

Students who are interested can view more details at

To apply for the program, please contact Miss Prapawan by email: prapawant@g.swu.ac.th within 16th October 2022.

Previous Article เปิดระบบแจ้งความประสงค์เข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ปีการศึกษา 2564
Next Article คณะมนุษยศาสตร์เข้าร่วมสรุปผลการดำเนินโครงการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมฐานรากหลังโควิดด้วยเศรษฐกิจ BCG (U2T for BCG)