ร่วมส่งกำลังใจเชียร์ นิสิต และศิษย์เก่า คณะมนุษยศาสตร์ ในการประกวดนางสาวไทยปี 2565

ร่วมส่งกำลังใจเชียร์ ดีเจ เฟิร์น Humanities Radio นางสาวพรนภาพรรณ สังวาลทอง นิสิตออทิสติก ชั้นปีที่ 3 สาขาวิชาภาษาไทย รองชนะเลิศเมธาวีศรีนครินทร์ จากงานลอยกระทง มศว ที่เพิ่งผ่านมา และ พี่ดิสนีย์ กิตติโสภณพันธุ์ ศิษย์เก่าคณะมนุษยศาสตร์ สาขาภาษาอังกฤษ ศศ.บ. ในการประกวดนางสาวไทย ปี 2565

Let's give a cheer to the Faculty of Humanities student and alumna in the Miss Thailand contest 2022.

Let's give a cheer to DJ Fern of Humanities Radio, Miss Ponnapapan Sangwanthong, our third-year student with autism from the Thai language program, who was also the runner-up of Methawee Srinakharin, our 2021 SWU Loi Krathong event, and Miss Disney Kittisophonpan, our alumna from Bachelor of Arts (English) in Miss Thailand 2022.

Previous Article สำนักคอมพิวเตอร์กำหนดจัดโครงการพัฒนาสมรรถนะด้านการใช้เทคโนโลยีสารสนเทศเพื่อการสื่อสาร ประจำปี 2565 สำหรับ นิสิต อาจารย์ และบุคลากร มศว
Next Article หลักสูตรศิลปศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาภาษาอังกฤษ ได้จัดโครงการเตรียมความพร้อมให้นิสิตในหลักสูตร ในวันเสาร์ที่ 8 มกราคม 2565