วันสถาปนาสถาบันวัฒนธรรมและศิลปะ ครบรอบปีที่ ๒๑

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อัญชลี จันทร์เสม คณบดี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และบุคลากรคณะมนุษยศาสตร์ ร่วมแสดงความยินดี เนื่องในโอกาส ครบรอบปีที่ ๒๑ วันสถาปนาสถาบันวัฒนธรรมและศิลปะ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ณ อาคารประสานมิตร ในวันที่ ๓๑ มีนาคม ๒๕๖๔

On 31 March 2021, Asst. Prof. Dr. Anchalee Jansem, Dean, with the management/staff team, the Faculty of Humanities congratulated the Institute of Culture and Arts, Srinakharinwirot university on the occasion of its 21st anniversary at Prasanmitr building.

Previous Article ประชาสัมพันธ์การรับสมัครทดสอบความรู้ความสามารถในการเป็นมัคคุเทศก์ ตามกฎหมายว่าด้วยธุรกิจนำเที่ยวและมัคคุเทศก์ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565 ครั้งที่ 1 - 3 / 2564
Next Article บรรยายพิเศษ เตรียมความพร้อมก่อนจบ “เขียนเรซูเม่ให้ปัง… จบใหม่ยังไงก็ได้งาน” โดย Super resume