วันสถาปนาสำนักคอมพิวเตอร์

วันสถาปนาสำนักคอมพิวเตอร์

วันจันทร์ที่ 26 ธันวาคม 2565 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อัญชลี จันทร์เสม คณบดี และตัวแทนบุคลากรคณะมนุษยศาสตร์ ร่วมมอบดอกไม้แสดงความยินดี เนื่องในวันสถาปนาสำนักคอมพิวเตอร์

On Monday 26th December 2022, Assistant Professor Dr. Anchalee Jansem, Dean, and HUSWU staff representatives sent our congratulations with a flower bouquet to the Computer Center on the occasion of the founding of the Center.

Previous Article โครงการสัมมนาระหว่างปฏิบัติการฝึกสอน ครั้งที่ 1 โดยหลักสูตรการศึกษาบัณฑิต  สาขาวิชาภาษาอังกฤษ
Next Article การประชุมบุคลากรคณะมนุษยศาสตร์