โครงการสัมมนาระหว่างปฏิบัติการฝึกสอน ครั้งที่ 1 โดยหลักสูตรการศึกษาบัณฑิต  สาขาวิชาภาษาอังกฤษ

เมื่อวันที่ 23 ธันวาคม 2565 หลักสูตรการศึกษาบัณฑิต  สาขาวิชาภาษาอังกฤษ คณะมนุษยศาสตร์ ได้จัดโครงการสัมมนาระหว่างปฏิบัติการฝึกสอน ครั้งที่ 1 ให้กับนิสิตหลักสูตร กศ.บ. สาขาวิชาภาษาอังกฤษ โดยมี อาจารย์ปิยวรรณ์  กุลมัย เป็นประธานโครงการฯ วัตถุประสงค์เพื่อฝึกปฏิบัติวางแผนและทำการวิจัยในชั้นเรียนวิชาภาษาอังกฤษ และเสวนาแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับหัวข้องานวิจัยและการจัดการเรียนเรียนการสอนภาษาอังกฤษที่มีประสิทธิภาพ เพื่อปรับปรุงการเรียนการสอนตามนโยบายฝ่ายวิชาการ

On 23rd December 2022, the Bachelor of Education Program in English organized the 1st seminar which was during the period of students’ professional practice at the Faculty of Humanities. The seminar was chaired by Lecturer Piyawan Kullamai and aimed to discuss effective English language teaching and research in the classroom.

Previous Article ประชาสัมพันธ์ข่าวคณะมนุษยศาสตร์รายสัปดาห์ที่ 4 เดือนธันวาคม 2565
Next Article วันสถาปนาสำนักคอมพิวเตอร์