สัมภาษณ์พิเศษ: “Lifelong Learning ตัวหนังสือ การเดินทาง และการเรียนรู้ตลอดชีวิต กับ อาจารย์ ดร.พุฒวิทย์ บุนนาค”

ส่วนหนึ่งของบทสัมภาษณ์พิเศษจากฝ่ายประชาสัมพันธ์ “Lifelong Learning ตัวหนังสือ การเดินทาง และการเรียนรู้ตลอดชีวิต กับ อาจารย์ ดร.พุฒวิทย์ บุนนาค” อาจารย์ประจำสาขาวิชาปรัชญาและศาสนา ผู้มีห้องสมุดขนาดย่อม และหนังสือหลากหลายแนวที่บ้าน

โดยอาจารย์ได้แนะนำหนังสือที่ทุกคนควรอ่าน รวมถึงนำเสนอมุมมองความคิดต่อคำถามยอดนิยมอย่าง ‘ความสำคัญของการเรียนรู้’ สามารถอ่านบทสัมภาษณ์ฉบับเต็มได้ที่ https://online.fliphtml5.com/jghqt/xqnm/?1631871768139#p=1

Our special interview “Lifelong Learning: Learning, Journey and Lifelong Learning with Lecturer Dr. Puttawit Bunnag”

Lecturer Dr. Puttawit, our lecturer in the Bachelor of Arts Program in Philosophy and Religion, owns a small but impressive library in his own house. He had walked us through books that we should read once in our lifetime and shared his thoughts on “Why is learning so important?”

For the full interview, please click >> https://online.fliphtml5.com/jghqt/xqnm/?1631871768139#p=1

Previous Article มหาวิทยาลัยได้ดำเนินการโอนค่าธรรมเนียมการศึกษาเข้าบัญชีที่นิสิตได้ผูกกับระบบพร้อมเพย์กับบัตรประชาชนเป็นที่เรียบร้อยแล้ว
Next Article ขอแสดงความยินดีกับ นางสาวอรปรียา เจริญธนากิต นิสิตสาขาวิชาภาษาเพื่อการสื่อสาร (หลักสูตรนานาชาติ) ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ในการแข่งขันการประกวดคลิปวิดีโอ "โลกหลังโควิด"