*เปิดแล้ว* หลักสูตร ภาษาศาสตร์ในการสื่อสารดิจิทัล

เปิดแล้ว หลักสูตร ภาษาศาสตร์ในการสื่อสารดิจิทัล

หลักสูตรโฉมใหม่ในระดับบัณฑิตศึกษาของคณะมนุษยศาสตร์ที่ได้รับการปรับปรุงครั้งยิ่งใหญ่ตามนโยบายของมหาวิทยาลัยเพื่อตอบสนองให้เข้ากับการปรับตัวของสังคมโลก นิสิตจะได้พบกับรายวิชาโฉมใหม่ที่ทันสมัย เช่น การสื่อสารผ่านเทคโนโลยี วาทกรรมวิเคราะห์ในสื่อหลากรูปแบบ และวาทศาสตร์ในการสื่อสารดิจิทัล

Now open! The brand-new course "Linguistics in Digital Communication"!!

It is a new graduate course of the Faculty of Humanities which has been greatly improved according to the university's policy in response to the adaptation of our global society.

Previous Article โครงการปรับปรุงหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาจิตวิทยา ครั้งที่ 4
Next Article Join us in Creative Speaking contest “HU Talk #2” under the topic “Lifelong Learning”
3.0