แสดงความยินดีกับ นิสิตสาขาวิชาภาษาจีน ชั้นปีที่ 4 หลักสูตร ศศ.บ.ภาษาตะวันออก ได้รับรางวัลที่ 2 ในการแข่งขันกล่าวสุนทรพจน์ภาษาจีน Chinese Bridge ประเทศไทย ประจำปี 2020

คณะมนุษยศาสตร์ขอแสดงความยินดีกับ
นายกิตติศักดิ์ ศิวะโกศิษฐ (沈锡鑫)
ได้รับรางวัลที่ 2
ในการแข่งขันกล่าวสุนทรพจน์ภาษาจีน Chinese Bridge ประเทศไทย ประจำปี 2020 ในหัวข้อ Impress wonderful, Express future เมื่อวันที่ 26 ธ.ค.2020
จัดโดยความร่วมมือระหว่าง Center For Language Education and Cooperation, Bangkok สำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม และกระทรวงศึกษาธิการ

Faculty of Humanities expresses congratulations to Mr.Kittisak Sivakosit (沈锡鑫), our 4th-year undergraduate student from the Chinese program, in receiving first runner-up in “Chinese Speech Contest, Chinese Bridge, Thailand 2020: Impress wonderful, Express future” on 26 December 2020. This speech contest was organized by the Center For Language Education and Cooperation, Bangkok; Office of the Higher Education Commission; Ministry of Higher Education, Science, Research and Innovation and Ministry of Education.

Previous Article หลักสูตรภาษาอังกฤษเร่งรัด ป เอก
Next Article ประชาสัมพันธ์ทุนการศึกษา ณ Meiji University ประเทศญี่ปุ่น