โครงการปรับพื้นฐานทักษะการเรียนและทักษะชีวิต หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาภาษาเพื่ออาชีพ (หลักสูตรนานาชาติ)

หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาภาษาเพื่ออาชีพ (หลักสูตรนานาชาติ) จัดโครงการปรับพื้นฐานทักษะการเรียนและทักษะชีวิตให้แก่นิสิตในหลักสูตร ชั้นปีที่ 1 ในวันพฤหัสบดีที่ 21 กรกฎาคม 2565 เพื่อสร้างความรู้ความเข้าใจเรื่องจริยธรรมทางวิชาการเกี่ยวกับการหลีกเลี่ยงการคัดลอกผลงาน (plagiarism) ตลอดจนพัฒนาทักษะการเขียนเชิงวิชาการ (academic writing) และทักษะการนำเสนอ (presentation skills) ให้นิสิตสามารถนำความรู้และทักษะดังกล่าวไปปรับใช้ในการเรียนได้อย่างมีประสิทธิภาพ

What do we do to prepare our HUSWU students to be ready for their university life?

The Bachelor of Arts Program in Language for Careers (International Program) held the online session titled “Study and Life Skills Foundation for LCI First-Year Students” on 21st July 2022. The session objectives were to make students understand and avoid plagiarism, as well as, to develop their academic writing skill and presentation skill.

Previous Article ขอแสดงความยินดีแก่ นายกรกมล ทองหุ้ม ที่ได้รับรางวัล "ชมเชย" โครงการประกวดร้อยกรองเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว
Next Article รับสมัครนิสิตเข้าร่วมโครงการนิสิตแลกเปลี่ยน ณ มหาวิทยาลัยในประเทศญี่ปุ่น ประจำปีการศึกษา 2566