โครงการเตรียมความพร้อมก่อนการประกอบอาชีพ โดยหลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาภาษาตะวันออก: วิชาเอกภาษาญี่ปุ่น

เมื่อวันที่ 30 พฤศจิกายน 2565 หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาภาษาตะวันออก (วิชาเอกภาษาญี่ปุ่น) ได้นำนิสิตในโครงการเตรียมความพร้อมก่อนการประกอบอาชีพ เข้าฟังบรรยายและศึกษาส่วนงานผลิตรถยนต์ การทำงานในหน่วยงานญี่ปุ่น ณ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด และฝึกปฏิบัติการนำเที่ยว ล่ามภาษาญี่ปุ่น ณ ตลาดเก่าคลองสวน 100 ปี

On 30th November 2022, students majoring in Japanese who participated in a preparation session for future careers project visited the automobile production segment at Toyota Motor Thailand Co., Ltd. and practiced their tour guiding and interpreter skills at Klong Suan 100 Years Market.

Previous Article โครงการพัฒนาศักยภาพนิสิตระดับบัณฑิตศึกษาด้านไอที (Soft Skills ทักษะด้านอาชีพ) สำหรับนิสิตชาวไทย โดยศูนย์การศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา
Next Article ข่าวสำนักงาน ก.พ. เรื่อง การรับสมัครสอบเพื่อทุนรัฐบาล