โครงการเตรียมความพร้อมเพื่อการทำงานในสถานประกอบการ โดยหลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาภาษาไทย

วันที่ 9 ธันวาคม 2565 หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาภาษาไทย คณะมนุษยศาสตร์ ได้จัดโครงการเตรียมความพร้อมเพื่อการทำงานในสถานประกอบการ ให้กับนิสิตชั้นปีที่ 3 เพื่อให้นิสิตได้เรียนรู้จากประสบการณ์ตรงผ่านจากการฝึกกิจกรรมพัฒนาบุคลิกภาพ และทักษะการสื่อสารด้านภาษาไทย ทั้งนี้ หลักสูตรฯ ได้เชิญวิทยากรผู้มีความรู้มาบรรยายในหัวข้อ “บุคลิกภาพและการวางตัวในการทำงาน”  โดยวิทยากร: คุณสัญญพงศ์ อัคณัฐพงษ์ และหัวข้อ “การแต่งกายและมารยาทธุรกิจ”  โดยวิทยากร:  อาจารย์ ดร.วรพล อังกุรัตน์ นิสิตผู้เข้าร่วมโครงการ ได้มีส่วนร่วมในการตอบคำถาม การพูด และการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ระหว่างนิสิตและวิทยากรโดยตรง

On 9th December 2022, the Bachelor of Arts Program in Thai, Faculty of Humanities held the Preparation for Working Life project. The project objectives were for the participants to develop their personality and improve their Thai communication skill.

Previous Article โครงการเพิ่มพูนทักษะภาษาอังกฤษสำหรับนิสิตสาขาวิชาสารสนเทศศึกษา โดยหลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาสารสนเทศศึกษา
Next Article ประกาศรับสมัครทุนการศึกษา “ทุนสนับสนุนเพื่อพัฒนาทักษะสองภาษา สำหรับนิสิตหลักสูตร ศศ.บ. สาขาวิชาภาษาเพื่อการสื่อสาร (หลักสูตรนานาชาติ)” ครั้งที่ 1 ประจำภาคเรียนที่ 2/2565