วันพฤหัสบดีที่ 23 มีนาคม พ.ศ. 2566 หลักสูตรการศึกษาบัณฑิตสาขาวิชาภาษาไทย คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ จัดโครงการ "Upskill - Reskill บูรณาการศาสตร์สู่การพัฒนาทักษะภาษาไทย" หัวข้อในการอบรมประกอบด้วย 2 หัวข้อได้แก่

1. วาทการสำหรับครู: เทคนิคและวิธีการสอนพูดสำหรับนักเรียนระดับมัธยมศึกษา โดยอาจารย์พรหมมินทร์ ประไพพงษ์

2. ทักษะการโค้ชด้านการพูดสำหรับนักเรียนระดับมัธยมศึกษา โดยอาจารย์กนกวรรณ เชื้อวงษ์

กิจกรรมนี้ศิษย์เก่าและนิสิตปัจจุบันได้เรียนรู้ทักษะการพูด เทคนิคการสอนพูด และกิจกรรมต่าง ๆ ที่สามารถนำไปใช้ในการจัดการเรียนการสอนให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ทั้งนี้ รูปกิจกรรมอื่น ๆ สามารถดาวน์โหลดได้ที่ https://drive.google.com/drive/folders/1YqSsclh7y5PHMelmYIg04PShVChC8NxP?usp=sharing #UpskillReskillครูภาษาไทยมศว #ครูภาษาไทยมศว #THED

Previous Article SWU JOB FAIR 2023
Next Article นายภูริณัฎฐ์ ก่อแก้ว นิสิตชั้นปีที่ 4 หลักสูตรการศึกษาบัณฑิต สาขาภาษาไทย คณะมนุษยศาสตร์ ได้รับรางวัล "รองชนะเลิศอันดับที่ 1" การประกวดเรียงความ หัวข้อ “คนดีของฉัน”