9 -10 พฤษภาคม 2567 ภาพกิจกรรมโครงการพัฒนาทักษะการวิเคราะห์ข้อมูลสำหรับผู้ให้บริการสารสนเทศ
Dedanan Sawangrat

9 - 10 พฤษภาคม 2567 | โรงเรียนบ้านดอนตะลุมพุก (เจริญจิตต์วิทยา)

หลักสูตรศิลปศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาสารสนเทศศึกษา คณะมนุษยศาสตร์ ได้จัดโครงการพัฒนาทักษะการวิเคราะห์ข้อมูลสำหรับผู้ให้บริการสารสนเทศ โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ดุษฎี สีวังคำ ประธานโครงการ มีวัตถุประสงค์เพื่อให้คณาจารย์และนิสิตได้จัดอบรมความรู้เกี่ยวกับทักษะการวิเคราะห์ข้อมูล การนำเสนอข้อมูลด้วยภาพ (Data Analytics and Data Visualization) การเผยแพร่ข้อมูลในรูปแบบ e-book และเว็บไซต์เบื้องต้น ให้แก่ข้าราชการครู บุคลากรทางการศึกษา และผู้ให้บริการสารสนเทศ โรงเรียนบ้านดอนตะลุมพุก (เจริญจิตต์วิทยา) และโรงเรียนวัดมะสงมิตรภาพที่ 55 ที่เข้าร่วมโครงการ”

Previous Article นำเสนอผลงานวิจัยของคณาจารย์ในคณะที่ได้รับการตีพิมพ์เผยแพร่ในฐานข้อมูลระดับนานาชาติ (SCOPUS) ของอาจารย์ ดร.พรทิพย์ ณิช สมิทธ์ศราการย์ อาจารย์ประจำหลักสูตร ศศ.บ. สาขาวิชาภาษาเพื่ออาชีพ (หลักสูตรนานาชาติ
Next Article “ทุนการพัฒนาโครงงานสหกิจศึกษาดีเด่น”