Do's & Don'ts แนวปฏิบัติเพื่อลดความสับสนเกี่ยวกับพฤติกรรมสีเทาและเป็นแนวทางในการประพฤติตนของผู้ปฏิบัติงานในมศว
Admin P

Do's & Don'ts

ข้อมูลจาก ส่วนวินัยและกฏหมาย มศว

Previous Article รับสมัครงาน ตำแหน่งนักวิชาการศึกษา (1) 7 - 6438 สังกัดสำนักงานคณบดี คณะมนุษยศาสตร์
Next Article ขอเชิญผู้รับบริการ นิสิต ศิษย์เก่า บุคคล นิติบุคคล บริษัทเอกชนหรือหน่วยงานภาคที่เคยติดต่อหรือมารับบริการ ร่วมตอบแบบประเมิน ตั้งแต่บัดนี้ - 30 มิถุนายน 2566