SWU Open House เปิดลงทะเบียนแล้ว ผ่านทาง Eventpop

[SWU Open House]

🤗 ถ้าผู้เล่นพร้อมแล้ว ก็ลุยเลย!

👾 เปิดลงทะเบียนแล้วตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 12 พฤศจิกายนหรือจนกว่าบัตรจะหมด

กิจกรรมเปิดบ้าน มศว ปีนี้ เป็นกิจกรรมที่จัดขึ้นแบบออนไลน์ 100% โดยผู้ที่สนใจสามารถกดลงทะเบียนเพื่อร่วมกิจกรรมได้ที่ >> https://www.eventpop.me/e/11777/swuopenhouse21

(การจัดกิจกรรมในครั้งนี้ นิสิตทีมงานที่จัดกิจกรรมได้ปฏิบัติตามมาตรการการควบคุมการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส ตามประกาศของกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม, ประกาศของกรุงเทพมหานคร และประกาศของมหาวิทยาลัยอย่างเคร่งครัด มีการตรวจ ATK ก่อนออกกองถ่าย เพื่อให้มั่นใจได้ว่านิสิตที่เข้ามาเตรียมกิจกรรมในพื้นที่ปลอดภัยทุกคน)

ARE YOU READY?

Ticket reservation system via Eventpop is now open. CLICK>>> https://www.eventpop.me/e/11777/swuopenhouse21

Mark your calendar and meet with us on 20 - 21 November 2021.

SWU Open House 2021 is strictly following COVID-19 prevention measurement governed by the Ministry of Higher Education, Science, Research and Innovation, Bangkok Metropolitan Administrator and Srinakharinwirot University. We limit the number of participants and ATKs are used for COVID-19 screening to make sure that everyone involved in filming and event preparation is safe.

Previous Article น้องโพธิ์โพธิ์แจก พื้นหลัง Zoom สุดเก๋และน่ารักในตีม Festival
Next Article ขอเชิญรับฟังเสวนา "ภาษาอังกฤษกับคนไทยในโลกแห่งอนาคต" ในวันพฤหัสบดีที่ 28 ตุลาคม 2564 ทาง Facebook Live: Anuchit Toomaneejinda