SWU x GMM AUDITION  มศว ผนึกกำลัง แกรมมี่ เปิดรับสมัครออดิชั่น ค้นหาศิลปินใหม่ ที่จะมาร้องบทเพลง ของมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ
Admin P

SWU x GMM AUDITION มศว ผนึกกำลัง แกรมมี่ เปิดรับสมัครออดิชั่น ค้นหาศิลปินใหม่ ที่จะมาร้องบทเพลง ของมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

SWU x GMM AUDITION
ของมหาวิทยาลัย ศรีนครินทรวิโรฒ
และยังมีสิทธิรับ FAST TRACK เข้ารอบ final audition เพื่อคัดเลือกเป็นศิลปินฝึกหัด ของ GMM ACADEMY
✅เปิดรับ นักเรียน และนิสิต มศว ทุกชั้นปี
ทุกคณะ ทุกสังกัด ที่มีความฝัน และความสามารถ เพื่อเข้าสู่การคัดเลือก รอบ AUDITION
✅เปิดรับสมัครแล้ว วันนี้ ทาง
✅สมัครง่าย
1. ประวัติ โดยพิมพ์เติมข้อความและส่งกลับมาทาง
2. ส่งรูปภาพครึ่งตัว 1 รูป เห็นใบหน้าชัดเจน
3. ส่ง Clip video ร้องเพลง ความยาวไม่เกิน 1 นาที 30 วินาที ผู้สมัครสามารถเลือกร้องเพลงใดก็ได้ตามความถนัด โดยไม่ตัดต่อวิดีโอ และร้องสดเท่านั้น ❗️
📍ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม
ได้ทุกช่องทางที่
🚨เปิดรับสมัครตั้งแต่บัดนี้ จนถึง 10 มีนาคม 2566
🚨ทีมงานจะติดต่อกลับเฉพาะผู้ที่ผ่านเข้ารอบ
เพื่อนัด Audition วันที่ 18 มีนาคม 2566
ณ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ (ประสานมิตร)
Previous Article รับสมัครงานตำแหน่ง นักวิชาการเงินและบัญชี 1 อัตรา
Next Article ชุดหนังสืออิเล็กทรอนิกส์แบบตอบโต้ได้ Super Siblings of Special Kids
3.6