วันที่ 24 กรกฎาคม 2567 ฝ่ายพัฒนาศักยภาพนิสิตและกิจการพิเศษ ร่วมกับสโมสรนิสิตคณะมนุษยศาสตร์ ได้จัดกิจกรรมการแข่งขัน HM AMBASSADOR ในงาน HUchanted  ณ อาคารนวัตกรรม ศ.ดร.สาโรช บัวศรี

วันที่ 24 กรกฎาคม 2567 ฝ่ายพัฒนาศักยภาพนิสิตและกิจการพิเศษ ร่วมกับสโมสรนิสิตคณะมนุษยศาสตร์ ได้จัดกิจกรรมการแข่งขัน HM AMBASSADOR ในงาน HUchanted ณ อาคารนวัตกรรม ศ.ดร.สาโรช บัวศรี

✨วันที่ 24 กรกฎาคม 2567 ✨

💫ฝ่ายพัฒนาศักยภาพนิสิตและกิจการพิเศษ ร่วมกับสโมสรนิสิตคณะมนุษยศาสตร์

🧚‍♀️ได้จัดกิจกรรมการแข่งขัน HM AMBASSADOR ในงาน HUchanted

ณ อาคารนวัตกรรม ศ.ดร.สาโรช บัวศรี (ตึก 400 ล้าน) เพื่อหาตัวแทนทูตสัมพันธ์คณะมนุษยศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2567

โดยมีนิสิตชั้นปีที่ 1 ตัวแทนทั้ง 14 สาขาวิชาเข้าร่วมกิจกรรม

ผลการแข่งขัน ดังนี้

🥇รางวัลชนะเลิศ

นางสาวชัญญานุช เจ็งใจบุญ (พลอย) สาขาวิชาวรรณกรรมสำหรับเด็ก

🥈รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1

นางสาวจิรัชญา พรรณไวย (น้ำใส) สาขาวิชาภาษาอังกฤษ (ศศ.บ.)

🥉รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2

นางสาวกันต์ภัทรมน ฐิติกรสกลวงศ์ (ไอวี่) สาขาวิชาจิตวิทยา

🎊ขอแสดงความยินดีแก่นิสิตที่ได้รับรางวัล และ ขอชื่นชมตัวแทนนิสิตจากทุกสาขาวิชาที่แสดงความสามารถอย่างเต็มที่🎊

🌟ขอบคุณสโมสรนิสิตคณะมนุษยศาสตร์ มศว สโมสรนิสิตคณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ที่จัดกิจกรรมได้อย่างสร้างสรรค์และน่าประทับใจ 🌟

🤍 “WE ARE HUMANITIES” 🤍

ติดตามภาพบรรยากาศเพิ่มเติมได้จาก เพจ สโมสรนิสิตคณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

Please login or register to post comments.