วันที่ 25 กรกฎาคม 2567 คณะมนุษยศาสตร์จัดโครงการปฐมนิเทศนิสิตคณะมนุษยศาสตร์ ปีการศึกษา 2567 ณ อาคาร 2 อาคาร 38 คณะมนุษยศาสตร์ และอาคาร 14 มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

วันที่ 25 กรกฎาคม 2567🎉

🤍คณะมนุษยศาสตร์จัดโครงการปฐมนิเทศนิสิตคณะมนุษยศาสตร์ ปีการศึกษา 2567🤍ณ อาคาร 2 อาคาร 38 คณะมนุษยศาสตร์ และอาคาร 14 มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

กิจกรรมประกอบด้วย

🌟การกล่าวต้อนรับนิสิตใหม่จาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อัญชลี จันทร์เสม คณบดีคณะมนุษยศาสตร์ อาจารย์ที่ปรึกษาและอาจารย์ในหลักสูตรแนะนำข้อมูลหลักสูตรและแนวทางการใช้ชีวิตในรั้วมหาวิทยาลัย

✨สโมสรนิสิตคณะมนุษยศาสตร์ชี้แจงรายละเอียดโครงการปฐมนิเทศต้อนรับนิสิตใหม่และ

กิจกรรมเสริมสร้างอัตลักษณ์นิสิตของทางมหาวิทยาลัย

และนิสิตรุ่นพี่ชั้นปีที่ 2 จัดกิจกรรมสานสัมพันธ์ ให้คำแนะนำที่เป็นประโยชน์แก่รุ่นน้อง โดยมีนิสิตชั้นปีที่ 1 จำนวน 1,054 คน เข้าร่วมโครงการ

“WE ARE HUMANITIES”

Please login or register to post comments.