25 กรกฎาคม 2567 | คณะมนุษยศาสตร์ ตัวแทนคณะมนุษยศาสตร์จากฝ่ายการสื่อสารองค์กรและความเป็นนานาชาติ และตัวแทนนิสิตในหลักสูตรต่างๆ ให้การต้อนรับคณะอาจารย์และนักเรียนจากโรงเรียนตากพิทยาคม

ตัวแทนคณะมนุษยศาสตร์จากฝ่ายการสื่อสารองค์กรและความเป็นนานาชาติ และตัวแทนนิสิตในหลักสูตรต่างๆ ให้การต้อนรับคณะอาจารย์และนักเรียนจากโรงเรียนตากพิทยาคม โดยตัวแทนนิสิตแนะนำคณะมนุษยศาสตร์และทำกิจกรรมส่งเสริมความสนใจเข้าเรียนต่อในคณะให้แก่นักเรียน ณ อาคาร 38 ชั้น 11 ห้อง 1101

July 25, 2024 | Faculty of Humanities

The representatives from the Corporate Communications and Internationalization Division and undergraduate students from the Faculty of Humanities promoted great interest in languages, psychology, children’s literature, and many more highlights of our Faculty to Tak Pittayakhom School students at Building 38, 11th Floor, Room 1101.

Please login or register to post comments.