ขอเชิญชวนนิสิตและศิษย์เก่าออกแบบ " Logo ชมรมมนุษยศาสตร์ มศว " สำหรับ Logo ที่ตรงตามคอนเซปส์ และได้รับการคัดเลือกจากชมรม จะได้รับรางวัลจากพี่ๆศิษย์เก่าในชมรม !!!

เกณฑ์การออกแบบผลงาน

1. ตรงตาม Concept : บ้านมนุษยศาสตร์ และการมีส่วนร่วมของอาจารย์ นิสิต และศิษย์เก่า

2. มีสีประจำคณะมนุษยศาสตร์ และมหาวิทยาลัย คือ สีขาว สีเทา และสีแดง

3. ขนาด A4 (210 x 297 มม. หรือ 8.27 x 11.69 นิ้ว)

4. ไฟล์ jpg. หรือ png.

ขั้นตอนการส่งผลงาน

- ส่งผลงาน Logo พร้อมชื่อ-นามสกุล รหัสนิสิต และสาขามาที่คุณอรวรรณ โชติมงคล Email : orawanch@g.swu.ac.th ภายในวันที่ 29 พ.ย. 65

- ประกาศผลรางวัล ผ่านเพจ Facebook คณะฯ วันที่ 2 ธ.ค. 65

หากมีข้อสงสัย สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่คุณอรวรรณ โชติมงคล เบอร์ 02-649-5000 ต่อ 16078 ถายในเวลา 8.30 - 16.30 น.

“HUSWU Club” Logo Competition

If you are HUSWU current students and alumni, you are invited to submit your imaginative work to win a prize from HUSWU Club.

Criteria

1. Your work should be related to our main concept: HUSWU home, and the strong relationships among lecturers, students, and alumni.

2. Your work should compose of unique colors of HUSWU and SWU: white, grey, and red.

3. Your work should fit A4 size paper (210 x 297 mm. or 8.27 x 11.69 inches).

4. Your work should be in jpg. or png. file type

How to submit your work

- Submit your work with your first name, last name, student ID number, and your major (e.g., Natticha Aimaree 6310005555 Eng) to Miss Orawan Chotmongkol via email: orawanch@g.swu.ac.th by November 29th, 2022

- The result will be announced on our Facebook page on December 2nd, 2022

For further information, please contact Miss Orawan Chotmongkol

Tel. 02 649 5000 ext.16078 during working hours: 8.30 AM to 4.30 PM

Previous Article ขอแสดงความยินดีแก่ นิสิตสาขาวิชาภาษาเพื่อการสื่อสาร (หลักสูตรนานาชาติ) ที่ได้รับรางวัลเรียนดีภาษาเยอรมัน จากสมาคมไทย-เยอรมันร่วมกับ มูลนิธิวัฒนธรรมไทย-เยอรมัน ประจำปี พ.ศ. 2565
Next Article ขอแสดงความยินดีกับอาจารย์จิรกฤต ยศประสิทธิ์ ศิษย์เก่าเอกภาษาไทย กศ.บ. รหัส 56 ได้รับการยกย่องเชิดชูเกียรติ "คุรุชน คนคุณธรรม" ระดับเขตพื้นที่การศึกษา ประจำปี 2565
Please login or register to post comments.