💌🎉🤍ขอเชิญนิสิตคณะมนุษยศาสตร์ ชั้นปีที่ 4 ทุกสาขาวิชา เข้าร่วมกิจกรรมเสวนาหัวข้อ “ทักษะสำคัญสำหรับบัณฑิตจบใหม่เพิ่มโอกาสเข้าสู่งานในฝัน”🤍🎉💌

จากวิทยากรผู้มากประสบการณ์ทางด้าน HR, Start up, Digital literacy งานเพลง และงานบริหาร

⏰วันที่ 20 เมษายน 2565 (13.00-15.30 น.) ทาง ZOOM 💻

📍สแกน QR CODE ลงทะเบียนได้ตั้งแต่วันนี้ - 11 เม.ย. 2565 📍

*นิสิตที่เข้าร่วมกิจกรรมจะได้รับบันทึกกิจกรรมเลือก

**กิจกรรมนี้เป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมปัจฉิมนิเทศ ประจำปีการศึกษา 2564

💌🎉🤍The special seminar "Essential skills for your ideal jobs" is open to all fourth-year students of the Faculty of Humanities. The experts in HR, entrepreneurship, digital literacy, music, and management will be there for you on 20th April 2022 (1 P.M. - 3:30 P.M.) via ZOOM.🤍🎉💌

📍Scan the QR Code to register for the seminar from today to April 11, 2022 or click

https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSf48LwBj9ATUuu_3i51B4-kRGum5vpupQO53T3fW4L48izbHQ/viewform?fbclid=IwAR3A0G8KoPs_w5RKD0ZZgKLgy2rKszec7uIzLiDw0XoN9XSqLf8ZgJT0WQ4 to complete the registration form.📍

*Students who participate in the activity will receive a record of the elective activity.

**This activity is part of the HU students’ farewell event of the academic year 2021.

Previous Article โครงการจิตอาสาพัฒนาความรู้สู่ชุมชน โดยฝ่ายพัฒนาศักยภาพนิสิตและเครือข่ายศิษย์เก่า และสโมสรนิสิตคณะมนุษยศาสตร์
Next Article ขอแสดงความยินดีแก่นิสิตชั้นปีที่ 4หลักสูตรภาษาไทย (กศ.บ.) ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1 โครงการประกวดทักษะการสอน หัวข้อเรื่อง “การจัดการเรียนรู้ฐานสมรรถนะในโลกยุคใหม่หลังภัยโควิด”
Please login or register to post comments.