ขอแสดงความยินดีกับ นางสาวชวิศา แก้วศรีเกษม นิสิตวิชาเอกภาษาญี่ปุ่น ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2 ในการแข่งขันเล่าประวัติผีญี่ปุ่น PIM Language Competition ครั้งที่ 5

คณะมนุษยศาสตร์ขอแสดงความยินดีกับ นางสาวชวิศา แก้วศรีเกษม นิสิตชั้นปีที่ 2 วิชาเอกภาษาญี่ปุ่น ที่ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2 ในการแข่งขันเล่าประวัติผีญี่ปุ่น PIM Language Competition ครั้งที่ 5 ระดับอุดมศึกษา

ผู้ที่สนใจสามารถดูผลงานที่ได้รับรางวัลได้ทาง

The Faculty of Humanities would like to express our congratulations to the second year undergraduate student from the Japanese program, Chawisa Kaewsrikasem, who received the second prize in “Japanese Ghost Story Telling Competition” from the Fifth PIM Language Competition in higher educational level.

You could watch her award-winning work via https://www.facebook.com/watch/?v=260038429425941&extid=NS-UNK-UNK-UNK-UNK_GK0T-GK1C&ref=sharing

Previous Article ขอเชิญชวนศิษย์เก่าร่วมส่งข่าวการได้รับรางวัล หรือการได้รับเชิดชูเกียรติในด้านต่าง ๆ
Next Article ขอแสดงความยินดีกับนิสิตคณะมนุษยศาสตร์ หลักสูตรการศึกษาบัณฑิต และศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาภาษาไทย จำนวน 4 คน ที่ได้รับคัดเลือกให้เข้ารับทุนการศึกษา “วันกรมพระปรมานุชิตชิโนรส”
4.0
Please login or register to post comments.