ขอแสดงความยินดีแก่นิสิตชั้นปีที่ 4หลักสูตรภาษาไทย (กศ.บ.) ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1 โครงการประกวดทักษะการสอน หัวข้อเรื่อง “การจัดการเรียนรู้ฐานสมรรถนะในโลกยุคใหม่หลังภัยโควิด”

🎉🎉🎉 ขอแสดงความยินดีแก่นิสิตหลักสูตรภาษาไทย (กศ.บ.) 🎉🎉🎉

1. นายธันวา เลี้ยงทวีคูณ

2. นายศาสตรา ดรุณเนตร

3. นางสาวตรีทิพย์นิภา สรณพานิชกุล

นิสิตชั้นปีที่ 4 คณะมนุษยศาสตร์ ภาษาไทย (กศ.บ.)

ในวันที่ 26 มีนาคม 2565 ณ ห้องประชุม 100 ปี ชาตกาล ศาสตราจารย์ ดร.สาโรช บัวศรี ชั้น 7 และห้องเรียน 12 - 606

คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

Congratulations to our amazing students from the Bachelor of Education Program in Thai. Mr. Thanwar Liangtaweekoon, Mr. Satta Darunnet, and Miss Treethipnipha Saranapanichkul, the fourth-year undergraduate students from B.Ed. in Thai, received the first runner-up award from a teaching skills competition on the topic “Classroom Procedure in the Post COVID-19 Era” on 26th March 2022 at the Faculty of Education, Srinakharinwirot University.

Previous Article ขอเชิญนิสิตคณะมนุษยศาสตร์ ชั้นปีที่ 4 ทุกสาขาวิชา เข้าร่วมกิจกรรมเสวนาหัวข้อ “ทักษะสำคัญสำหรับบัณฑิตจบใหม่เพิ่มโอกาสเข้าสู่งานในฝัน”
Next Article โครงการพัฒนาศักยภาพผู้นำและการประกันคุณภาพแก่นิสิตคณะมนุษยศาสตร์ โดยฝ่ายพัฒนาศักยภาพนิสิตและเครือข่ายศิษย์เก่า ร่วมกับสโมสรนิสิตคณะมนุษยศาสตร์
Please login or register to post comments.