คณะมนุษยศาสตร์ ขอแสดงความยินดีแก่ นางสาวณิชกานต์ ทรงจะโปะ นิสิตหลักสูตร กศ.บ. ภาษาไทย ชั้นปีที่ 2 ได้รับรางวัลชมเชย จากการแข่งขันการอ่านออกเสียงร้อยแก้วภาษาไทย โครงการประกวดการอ่านออกเสียงร้อยแก้วภาษาไทย ครั้งที่ 3 จัดโดยสาขาวิชาภาษาไทย คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี

The Faculty of Humanities would like to congratulate Miss Nichakarn Songjapoh, a second-year undergraduate of Bachelor of Education (Thai) who received an Honorable Mention Award from the Thai Prose Reading Competition, the 3rd Thai Prose Reading Competition held by the Thai Language Department, Faculty of Humanities and Social Sciences, Dhonburi Rajabhat University.

Previous Article ขอแสดงความยินดีแก่ นายกิตติพันธ์ บุบผานนท์ นิสิตสาขาวิชาภาษาไทย กศ.บ. ชั้นปีที่ 2 ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 จากการแข่งขันประกวดกลอนสด โครงการครูไทยรักษ์ภาษาครั้งที่ 13
Next Article ขอแสดงความยินดีแก่ นายกิตติพันธ์ บุบผานนท์ นิสิตคณะมนุษยศาสตร์ สาขาภาษาไทย กศ.บ. ชั้นปีที่ 2 ที่ได้รับรางวัลชมเชยอันดับหนึ่ง ในการประกวดบทกวี ระดับอุดมศึกษาและประชาชนทั่วไป
Please login or register to post comments.