ขอแสดงความยินดีแก่ นางสาวพิมธิดา เชาว์พัฒนากุล นิสิตวิชาเอกภาษาญี่ปุ่น ได้ผ่านการสอบคัดเลือกของทุนรัฐบาลญี่ปุ่น (Monbukagakusho: MEXT) ประจำปี 2565

ขอแสดงความยินดีแก่ นางสาวพิมธิดา เชาว์พัฒนากุล นิสิตชั้นปีที่ 2 วิชาเอกภาษาญี่ปุ่น ได้ผ่านการสอบคัดเลือกของทุนรัฐบาลญี่ปุ่น (Monbukagakusho: MEXT) ประจำปี 2565 ประเภททุนญี่ปุ่นศึกษาเพื่อการศึกษาวิจัยภาษาและวัฒนธรรมญี่ปุ่นที่ประเทศญี่ปุ่นเป็นเวลา 1 ปี

Congratulations to Miss Pimthida Chowpattanakul, a second-year student of Japanese major. She has passed the Japanese Government Scholarship examination (Monbukagakusho: MEXT) of the year 2022 and receives a scholarship for Japanese Studies on Japanese Language and Culture Research Studies in Japan for 1 year.

Previous Article ขอแสดงความยินดีแก่ นายกิตติพันธ์ บุบผานนท์ นิสิตคณะมนุษยศาสตร์ สาขาภาษาไทย กศ.บ. ชั้นปีที่ 2 ที่ได้รับรางวัลชมเชยอันดับหนึ่ง ในการประกวดบทกวี ระดับอุดมศึกษาและประชาชนทั่วไป
Next Article ขอแสดงความยินดีแก่ นายนฤดล พรมสำลี นิสิตวิชาเอกภาษาญี่ปุ่น ได้รับรางวัลที่ 9 ในการประกวดสุนทรพจน์ภาษาญี่ปุ่น
5.0
Please login or register to post comments.