นิสิตได้รับรางวัล การประกวดสุนทรพจน์ภาษาไทย ภายใต้หัวข้อ “ครูผู้มีความเข้มแข็งทางใจ” กิจกรรม 16 มกรา น้อมวันทา บูชาครู ครั้งที่ 9

ขอแสดงความยินดีแก่นิสิตหลักสูตร กศ.บ. ภาษาไทย 🎉🎉🎉

นายวันอิบรอเฮม เฮงดาดา นิสิตชั้นปีที่ 3 หลักสูตรการศึกษาบัณฑิต สาขาภาษาไทย คณะมนุษยศาสตร์ ได้รับรางวัล "ชนะเลิศ"
นางสาวเกวลิน ติดผาย นิสิตชั้นปีที่ 1 หลักสูตรการศึกษาบัณฑิต สาขาภาษาไทย คณะมนุษยศาสตร์ ได้รับรางวัล "รองชนะเลิศอันดับที่ 1"
การประกวดสุนทรพจน์ภาษาไทย ภายใต้หัวข้อ “ครูผู้มีความเข้มแข็งทางใจ” กิจกรรม 16 มกรา น้อมวันทา บูชาครู ครั้งที่ 9 เนื่องในโอกาสวันครูแห่งชาติ ปีการศึกษา 2565 ณ คณะการจัดการการศึกษาเชิงสร้างสรรค์ สถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์ นนทบุรี
Previous Article ประกาศผลรางวัลชนะเลิศในการออกแบบตราสัญลักษณ์ (LOGO) ชมรมมนุษยศาสตร์ มศว
Next Article นิสิตได้รับรางวัล การประกวดอ่านออกเสียงร้อยแก้วภาษาไทย มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี ครั้งที่ 4

Documents to download

• 11(.jpg, 267.31 KB) - 107 download(s)

• 12(.jpg, 236.04 KB) - 94 download(s)

Please login or register to post comments.