การประเมินคุณภาพอาจารย์ผู้สอน (ปค.003) เเละ คุณภาพรายวิชา (ปค.004) ในภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2566

[ประเมินคุณภาพผู้สอนและคุณภาพรายวิชา]

นิสิตคณะมนุษยศาสตร์ สามารถประเมินคุณภาพอาจารย์ผู้สอน (ปค.003) เเละ คุณภาพรายวิชา (ปค.004) ในภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2566 ได้ตั้งเเต่วันนี้จนถึงวันที่ 7 มิถุนายน 2567

ผ่านช่องทาง

1. เข้าระบบ SUPREME ได้ที่ https://supreme.swu.ac.th/portal/index.php

2. เข้าสู่ระบบโดยใส่ Buasri ID เเละ Password

3. Click เพื่อทำเเบบประเมิน ปค.003 เเละ ปค.004

[Instructor/Lecturer evaluation form and Course evaluation]

International students of Faculty of Humanities

Please complete Instructor/Lecturer evaluation form and Course evaluation forms for the academic year 2/2023 via supreme system by June 7th, 2024

Previous Article ภาพกิจกรรม โครงการเพิ่มพูนทักษะการทำงานในโลกดิจิทัลแห่งศตวรรษใหม่
Next Article นำเสนอผลงานวิจัยของคณาจารย์ในคณะที่ได้รับการตีพิมพ์เผยแพร่ในฐานข้อมูลระดับนานาชาติ (SCOPUS) ของผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อัญชลี จันทร์เสม