ประกาศผลการประกวดพูดเชิงสร้างสรรค์ HU Talk #2 /Announcement of the result of the Creative Speaking Contest “HU Talk #2

ประกาศผล

การประกวดพูดเชิงสร้างสรรค์ HU Talk #2 หัวข้อ Lifelong Learning

รูปแบบภาษาไทย

ปานไพลิน จูมแพง สาขาวิชาภาษาเพื่อการสื่อสาร รางวัลชนะเลิศ

วันอิบรอเฮม เฮงดาดา สาขาวิชาภาษาไทย (กศ.บ.) รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1

ภูริณัฎฐ์ ก่อแก้ว สาขาวิชาภาษาไทย (กศ.บ.) รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2

สำหรับผู้ชนะจะมีการติดต่อกลับผ่านทางอีเมลภายใน 1 อาทิตย์

ขอขอบคุณนิสิตทุกท่านที่ส่งคลิปวิดีโอเข้าร่วมกิจกรรมในปีนี้

ปีหน้า HU Talk #3 จะเป็นหัวข้อไหน อย่าลืมติดตามชมกันนะคะ

Announcement of the result of the Creative Speaking Contest “HU Talk #2: “Lifelong Learning”

English version

🥇 Zhao Yiran (LCC) is the winner of the first prize

🥈 Thanachit Phonrachom (LCI) is the first runner-up

🥉 Lin Xinyu (LCC) is the second runner-up

Our HU staff will contact those won the prizes within a week.

Thanks to all participants in our activity. See you next HU Talk. Bye.

Previous Article ประชาสัมพันธ์ข่าวคณะมนุษยศาสตร์รายสัปดาห์ที่ 5 เดือนมีนาคมและสัปดาห์ที่ 1 เดือนเมษายน 2564
Next Article โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการรองคณบดีฝ่ายวิชาการและประธานหลักสูตร เรื่อง การปรับปรุงหลักสูตรในยุค New Normal