การประชุมหารือความร่วมมือระหว่างคณะมนุษยศาสตร์ และศูนย์นวัตกรรม บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน)

วันอังคารที่ 18 ตุลาคม 2565 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อัญชลี จันทร์เสม คณบดีคณะมนุษยศาสตร์ รองศาสตราจารย์ ดร.นันทนา วงษ์ไทย รองคณบดีฝ่ายวิชาการและวิจัย และอาจารย์จากหลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาภาษาตะวันออก: วิชาเอกภาษาจีน ร่วมประชุมหารือความร่วมมือระหว่างคณะมนุษยศาสตร์ และศูนย์นวัตกรรม บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) เพื่อพัฒนาหลักสูตรภาษาจีน สำหรับบุคลากรของบริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน)

On Tuesday 18th October 2022, Assistant Professor Dr. Anchalee Jansem, Dean of the Faculty of Humanities; Associate Professor Dr. Nuntana Wongthai, Associate Dean of Academic Affairs and Research and lecturers from Bachelor of Arts Program in Oriental Languages: Chinese Major had a meeting with Mister Jakrapol Baesuvan, Head of Innovation and representatives from True Innovation Center to discuss on developing Chinese courses for improving the True Corporation staff members’ Chinese language skills.

Previous Article ขอแสดงยินดีกับ อาจารย์ ดร.อาภาพรรษ์ เรืองกุล ที่ได้รับการรับรองวิทยฐานะตามกรอบมาตรฐานวิชาชีพ ด้านการเรียนการสอนของสหราชอาณาจักร ในระดับ Fellow จากสถาบัน Higher Education Academy
Next Article ขอแสดงความยินดีแก่ นายวันอิบรอเฮม เฮงดาดา หลักสูตรการศึกษาบัณฑิต สาขาภาษาไทย ได้รับรางวัล "รองชนะเลิศอันดับ 2" การประกวดสุนทรพจน์