ขอแสดงความยินดีแก่ นายวันอิบรอเฮม เฮงดาดา หลักสูตรการศึกษาบัณฑิต สาขาภาษาไทย ได้รับรางวัล "รองชนะเลิศอันดับ 2" การประกวดสุนทรพจน์

ขอแสดงความยินดีแก่ นายวันอิบรอเฮม เฮงดาดา นิสิตชั้นปีที่ 3 หลักสูตรการศึกษาบัณฑิต สาขาภาษาไทย คณะมนุษยศาสตร์ ได้รับรางวัล "รองชนะเลิศอันดับ 2" การประกวดสุนทรพจน์ หัวข้อ สืบสานนาคะเสถียร ชิงถ้วยมูลนิธิสืบนาคะเสถียร เนื่องในโอกาสครบรอบ 32 ปี วันสืบ นาคะเสถียร จัดโดย มูลนิธิสืบนาคะเสถียรร่วมกับชมรมปฐกถาและโต้วาที มหาวิทยาลัยรามคำแหง

The Faculty of Humanities would like to express our congratulations to Mr. Wan-Ibrohem Hengdada, a third-year undergraduate student in the Bachelor of Education Program in Thai, who received the second runner-up prize in the speaking contest on the topic of “Seub Nakhasathien”. The award was given by Seub Nakhasathien Foundation and Speaking and Debate Club, Ramkhamhaeng University in commemoration of Seub Nakhasathien's 32nd death anniversary.

#รางวัลแห่งความภาคภูมิใจครูภาษาไทยมศว

#THED

#SWU

Previous Article การประชุมหารือความร่วมมือระหว่างคณะมนุษยศาสตร์ และศูนย์นวัตกรรม บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน)
Next Article ประชาสัมพันธ์ข่าวคณะมนุษยศาสตร์รายสัปดาห์ที่ 3 เดือนตุลาคม 2565