การประชุมเตรียมงานขั้นสุดท้ายสำหรับโครงการค่ายกล้าวรรณกรรม รุ่นที่ 17 ปี 2565 และโครงการค่าย 7-11 ถอดรหัสนักวาดการ์ตูนในฝัน รุ่นที่ 17 ปี 2565

คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ในฐานะเจ้าภาพการประชุมเตรียมงานขั้นสุดท้ายสำหรับโครงการค่ายกล้าวรรณกรรม รุ่นที่ 17 ปี 2565 และโครงการค่าย 7-11 ถอดรหัสนักวาดการ์ตูนในฝันรุ่นที่ 17 ปี 2565 โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อัญชลี จันทร์เสม คณบดี คณะมนุษยศาสตร์ ได้ประชุมร่วมกับตัวแทนจาก CPALL พร้อมด้วยศิลปินแห่งชาติ อุปนายกสมาคมนักเขียนแห่งประเทศไทย อุปนายกสมาคมครูภาษาไทยแห่งประเทศไทย เพื่อหารือแนวดำเนินงานโครงการดังกล่าว

ขอบคุณภาพจาก CPALL

On 12th September 2022, the Faculty of Humanities, Srinakharinwirot University attended the meeting for final preparation of the two projects: (1) Literature Camp for Novice Writers Batch 17, Year 2022 and (2) Decoding our Cartoonists Camp Batch 17, Year 2022. Assistant Professor Dr. Anchalee Jansem, Dean of the Faculty of Humanities discussed the project guidelines and other related issues with CPALL representatives; the national artist; the Vice President of the Writers' Association of Thailand, and the Vice President of the Association of Thai Language Teachers of Thailand.

Previous Article แนะนำผลิตภัณฑ์ไม้กวาดหลากสี และตะกร้าหวายเทียมสานชื่อ จากตำบลบางเพลิง อำเภอบางปะหัน จังหวัดอยุธยา
Next Article การประชุมชี้แจงแนวปฏิบัติสำหรับการประเมินผลการปฏิบัติงานของพนักงานมหาวิทยาลัย ฉบับ ปี 2565