การเจรจาความร่วมมือระหว่างคณะมนุษยศาสตร์ และบริษัทจัดหางาน Bixter ประเทศเดนมาร์ก

วันที่ 4 พฤษภาคม 2565 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อัญชลี จันทร์เสม คณบดี อาจารย์ ดร.อรรถสิทธิ์ บุญสวัสดิ์ หัวหน้าศูนย์การศึกษานานาชาติ และอาจารย์ ดร.สกุลรัตน์ วรธำรง ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายการสื่อสารสากลและกิจการพิเศษ ร่วมเจรจาความร่วมมือ เพื่อส่งเสริมทักษะการปฏิงานจริงให้แก่นิสิต กับคุณ Lilia Kozyreva ผู้จัดการฝ่ายการขายลูกค้าองค์กรใหญ่ ของบริษัทจัดหางาน Bixter ประเทศเดนมาร์ก

On May 4, 2022, Assistant Professor Dr. Anchalee Jansem, Dean of the Faculty of Humanities, Dr. Attasith Boonsawasd, Director of Center for International Studies, and Dr. Sakulrat Worathumrong, Assistant Dean for Global Communication and Special Affairs discussed possible internship collaborations with Lilia Kozyreva, Key Account Manager of Bixter, Denmark.

Previous Article Master of Arts in English is now open for applications from today until 17th May 2022
Next Article ภาพบรรยากาศโครงการพัฒนาศักยภาพเพื่อการประกอบอาชีพของนิสิตสาขา วท.บ.จิตวิทยา