การเจรจาความร่วมมือระหว่าง คณะมนุษยศาสตร์ และ Rissho University ประเทศญี่ปุ่น

วันจันทร์ที่ 13 กุมภาพันธ์ 2566 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อัญชลี จันทร์เสม คณบดี ฝ่ายการสื่อสารสากลและกิจการพิเศษ ตัวแทนอาจารย์จากสาขาวิชาภาษาตะวันออก: วิชาเอกภาษาญี่ปุ่น ร่วมต้อนรับ และเจรจาความร่วมมือในด้านวิชาการ และการแลกเปลี่ยนนิสิต กับ Dr. Takahashi Toshikazu Rissho University ประเทศญี่ปุ่น

On February 13th, 2023, Assistant Professor Dr. Anchalee Jansem, Dean; Representative Team from Global Communication and Special Affairs; and Lecturer Representatives from Japanese major welcomed and discussed possible collaboration on academic and student exchange issues with Dr. Takahashi Toshikazu from Rissho University, Japan.

Previous Article นิสิตได้รับรางวัล การประกวดอ่านออกเสียงร้อยแก้วภาษาไทย มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี ครั้งที่ 4
Next Article ทุนเรียนรู้ภาษาและวัฒนธรรมสู่ความเป็นสากล ณ ประเทศออกเตรเลีย และ ทุนเรียนรู้ภาษาและวัฒนธรรมสู่ความเป็นสากล ณ ประเทศสหรัฐอเมริกา