นิสิตได้รับรางวัล การประกวดอ่านออกเสียงร้อยแก้วภาษาไทย มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี ครั้งที่ 4

ขอแสดงความยินดีแก่นิสิตหลักสูตร กศ.บ. ภาษาไทย 🎉🎉🎉

นางสาวกวินทิพย์ วิสมภา
นิสิตชั้นปีที่ 2 หลักสูตรการศึกษาบัณฑิต สาขาภาษาไทย คณะมนุษยศาสตร์ ได้รับรางวัล "รองชนะเลิศอันดับที่ 1"
การประกวดอ่านออกเสียงร้อยแก้วภาษาไทย มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี ครั้งที่ 4 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี วันศุกร์ที่ 10 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2566
Previous Article ประชาสัมพันธ์ข่าวคณะมนุษยศาสตร์รายสัปดาห์ที่ 2 เดือนกุมภาพันธ์ 2566
Next Article การเจรจาความร่วมมือระหว่าง คณะมนุษยศาสตร์ และ Rissho University ประเทศญี่ปุ่น

Documents to download

• 13(.jpg, 190.76 KB) - 102 download(s)