[การเพิ่มลดรายวิชา และการชำระค่าธรรมเนียมการศึกษา]

16- 23 สิงหาคม 2564

นิสิตสามารถเพิ่มลดรายวิชา

ภาคเรียนที่ 1/2564 ได้ตามปกติ

สำหรับนิสิตที่ยังไม่ได้ชำระค่าธรรมเนียมการศึกษา ชำระได้ ตั้งแต่13 -24 กันยายน 2564

ในอัตราค่าธรรมเนียมที่มีการปรับลดแล้ว

* สำหรับนิสิตที่ชำระค่าธรรมการศึกษามาแล้ว มหาวิทยาลัยกำลังดำเนินการเรื่องคืนค่าธรรมเนียมส่วนต่าง โดยจะประกาศให้ทราบต่อไป

Undergraduate students can add courses or withdraw from courses from 16 - 23 August 2021.

For those who have not paid for the tuition fees, you could pay for the fees (in the adjusted amount) from 13 - 24 September 2021.

For those who have paid for your tuition fees in full, the university is proceeding the refund. Further details will be announced.

ขอขอบคุณกราฟิกจาก PR SWU

Previous Article ประกาศคณะมนุษยศาสตร์ เรื่อง นิสิตคณะมนุษยศาสตร์ติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ฉบับที่ 21
Next Article ประกาศคณะมนุษยศาสตร์ เรื่อง นิสิตคณะมนุษยศาสตร์ติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ฉบับที่ 22