กิจกรรมงานถวายพระพรเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสเจริญพระชนมพรรษา 89 พรรษา

[สถาบันวัฒนธรรมและศิลปะ]

🔺กิจกรรมงานถวายพระพรเฉลิมพระชนมพรรษา

🔻สถาบันวัฒนธรรมและศิลปะ

ขอเชิญร่วมพิธีถวายพระพร พร้อมรับชมวีดิทัศน์พระราชกรณียกิจ

📍วันพุธที่ 11 สิงหาคม 2564 เวลา 08:30 น. เป็นต้นไป

ผ่านช่องทาง Facebook Live🔴

สถาบันวัฒนธรรมและศิลปะ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

[Institute of Culture and Arts]

The Ceremony on the Auspicious Occasion of the 89th Birthday Anniversary of Her Majesty Queen Sirikit the Queen Mother.

Institute of Culture and Arts invites you to join the Ceremony on the Auspicious Occasion of the 89th Birthday Anniversary of Her Majesty Queen Sirikit the Queen Mother on Wednesday, August 11 2021 8.30 AM via Facebook live on Institute of Culture and Arts Srinakharinwirot Facebook page.

Previous Article สมาคมการอ่านอย่างกว้างขวางในประเทศไทย (TERA) ขอเชิญผู้ที่สนใจเข้าร่วม webinar ในหัวข้อ “Extensive Reading and Principles of Learning” โดย Professor Paul Nation
Next Article เปิดรับข้อเสนอโครงการเพื่อให้ทุนสนับสนุนประจำปี 2565 โดยศูนย์ส่งเสริมการวิจัยในภูมิภาคเอเชียของมูลนิธิเกาหลีเพื่อการศึกษาขั้นสูง สถาบันเอเชียศึกษา จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย