ขอเชิญทุกท่านเข้าชมนิทรรศการต้นฉบับวรรณกรรมสำหรับเด็กนิพนธ์ ครั้งที่ 21 แบบออนไลน์ ของนิสิตปีที่ 4 รุ่นที่ 24 หลักสูตร ศศ.บ. วรรณกรรมสำหรับเด็ก มศว

ชวนทุกคนมารู้จักกับ ‘ร้านคุณโม่ ณ เขาโมโกจู’ ร้านเค้กที่ตั้งอยู่บนเขาโมโกจู ด้านนอกร้านมีหมอกปกคลุมตลอดเวลา ให้ความรู้สึกเหมือนตกอยู่ในความฝัน เหมาะแก่การนั่งละเลียดชิมเค้กที่ทำจากความฝันและความหวัง พลางดื่มด่ำช่วงเวลาแห่งความสุขอันไร้ที่สิ้นสุด🍰🧁🧋

ทุกคนสามารถร่วมลิ้มรสสุดพิเศษจากฝีมือเหล่าเชฟคุณโม่ได้ที่ http://www.childrenlitswu.com/thesis-exhibition/ ตั้งแต่ 15 กรกฎาคม - 15 สิงหาคม 2564

และสามารถติด #Khunmo_Mogoju เพื่อเป็นกำลังใจให้เหล่าเชฟของร้านคุณโม่ได้เลยนะคะ

Hello everyone. We would like to invite you to join us online and enjoy our 21st Term Project: Children’s Literature exhibition of the 4th year Children literature Program students.

‘Cake shop Khunmo at Mt.Mogoju’ is a place surrounded by the mist all the time. It feels like you’re living in a dream. After taking time with the cakes in this shop, you’ll be filled with hope, dream and determination. It’s like this time could last forever.

You can try these cakes from Cake shop Khunmo at

(July 15, 2021 - August 15, 2021)

You can support our chef by using  #Khunmo_Mogoju and don’t forget to click like and share too!!

Previous Article รองคณบดีฝ่ายวิชาการและวิจัย และรองคณบดีฝ่ายบริหารและบริการวิชาการ ร่วมบริจาคสิ่งของทำบุญช่วยเหลือเด็ก ๆ และครอบครัวที่ได้รับผลกระทบจากโควิด-19
Next Article ประกาศคณะมนุษยศาสตร์ เรื่อง นิสิตคณะมนุษยศาสตร์ติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ฉบับที่ 14