รองคณบดีฝ่ายวิชาการและวิจัย และรองคณบดีฝ่ายบริหารและบริการวิชาการ ร่วมบริจาคสิ่งของทำบุญช่วยเหลือเด็ก ๆ และครอบครัวที่ได้รับผลกระทบจากโควิด-19

วันพุธที่ 14 กรกฎาคม 2564 รองศาสตราจารย์ ดร.นันทนา วงษ์ไทย รองคณบดีฝ่ายวิชาการและวิจัย และ อาจารย์ ดร.นรินธร สมบัตินันท์ แบร์ รองคณบดีฝ่ายบริหารและบริการวิชาการ ร่วมบริจาคสิ่งของทำบุญช่วยเหลือเด็ก ๆ และครอบครัวที่ได้รับผลกระทบจากโควิด-19

หากบุคลากร นิสิต หรือบุคลภายนอกสนใจร่วมบริจาคเครื่องอุปโภคบริโภคให้ มูลนิธิเด็กอ่อนในสลัม ในพระอุปถัมภ์สมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอ เจ้าฟ้ากัลยาณิวัฒนา กรมหลวงนราธิวาสราชนครินทร์ สามารถร่วมบริจาค ได้ที่ โถงชั้น 1  อาคารประสานมิตร ตั้งแต่วันที่ วันที่ 1 - 20 กรกฎาคม 2564  (ยกเว้นวันหยุดราชการ) เวลา 08.30 - 16.30 น.

Associate Professor Dr. Nuntana Wongthai (Associate Dean for Academic Affairs and Research) and Dr. Narinthorn S. Behr (Associate Dean for Administration and Academic Services) made donations to the family that got affected during Covid-19 on July 14, 2021.

If you wish to be part of this activity, you can donate some goods or dried/canned foods at the multi-purpose hall, 1st floor, Prasanmit Building (building 3), Srinakharinwirot University on July 1-20, 2021 from 8:30 - 16.30 (Mon- Fri except for the official holiday)

Previous Article ขอเชิญคณาจารย์ที่สนใจเข้าร่วมงานประชุมวิชาการระดับชาติและนานาชาติของเครือข่ายความร่วมมือวิชาการ-วิจัย สายมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ครั้งที่ 14
Next Article ขอเชิญทุกท่านเข้าชมนิทรรศการต้นฉบับวรรณกรรมสำหรับเด็กนิพนธ์ ครั้งที่ 21 แบบออนไลน์ ของนิสิตปีที่ 4 รุ่นที่ 24 หลักสูตร ศศ.บ. วรรณกรรมสำหรับเด็ก มศว