ขอเชิญนิสิตคณะมนุษยศาสตร์ รับบริการการให้คำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญ นิสิตปริญญาโท หลักสูตร ศศ.ม. (จิตวิทยาประยุกต์) มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

ขอเชิญนิสิตคณะมนุษยศาสตร์ รับบริการการให้คำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญ  พี่แชมป์ และพี่ติ๋ม นิสิตปริญญาโท หลักสูตร ศศ.ม. (จิตวิทยาประยุกต์) มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ได้ในช่วงเวลาและสถานที่รายละเอียดดังภาพที่แนบค่ะ   #ศูนย์บริการให้คำปรึกษาคณะมนุษย์มศว

Relieve Your Stress and Anxiety with the Experts: P’Champ and P’Tim

If you face difficulties, stress, or anxiety and need someone to talk with, we provide counseling for you. Our consultancy team includes graduate students in the Master of Arts Program in Applied Psychology, Srinakharinwirot University.

Please check the working hours and location in the poster below.

Previous Article การประชุมชี้แจงแนวปฏิบัติสำหรับการประเมินผลการปฏิบัติงานของพนักงานมหาวิทยาลัย ฉบับ ปี 2565
Next Article เตรียมพบกับคลิปวิดีโอสุดพิเศษจากคณบดี และอาจารย์คณะมนุษยศาสตร์ทางช่องทางการสื่อสารของสโมสรนิสิตคณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ