ขอเชิญนิสิตระดับปริญญาตรี รหัส 62-65 เเละนิสิตระดับบัณฑิตศึกษา ร่วมทำแบบประเมินความพึงพอใจของนิสิตต่อคุณภาพหลักสูตรเเละสิ่งสนับสนุนการเรียนรู้ ที่มีต่อคณะมนุษยศาสตร์ ปีการศึกษา 2565

[ความพึงพอใจต่อคุณภาพหลักสูตรเเละสิ่งสนับสนุนการเรียนรู้]
ร่วมทำแบบประเมินความพึงพอใจของนิสิตต่อคุณภาพหลักสูตรเเละสิ่งสนับสนุนการเรียนรู้ ที่มีต่อคณะมนุษยศาสตร์ ปีการศึกษา 2565 ได้ตั้งเเต่วันนี้จนถึงวันที่ 31 มีนาคม 2566

Previous Article รับสมัครงาน ตำแหน่งนักจัดการงานทั่วไป จำนวน 1 อัตรา สังกัดสำนักงานคณบดี คณะมนุษยศาสตร์
Next Article หลักสูตรการศึกษาบัณฑิต สาขาวิชาภาษาไทย ได้เปิดรับสมัครทุนการศึกษา “ทุนส่งเสริมทักษะการจัดการเรียนรู้วิชาภาษาไทย แบบ Active Learning” จำนวน 12 ทุน ทุนละ 1,000 บาท รวมเป็นเงินทั้งสิ้น 12,000 บาท