ขอเชิญผู้ที่สนใจเข้าร่วมโครงการเปิดโลกวรรณกรรมสำหรับเด็ก ปี 2564 ในรูปแบบออนไลน์ผ่าน Zoom

วันที่ 15 - 16 มิถุนายน พ.ศ. 2564

หนึ่งในกิจกรรมสำหรับนิสิต #เอกวรรณกรรมสำหรับเด็ก

ได้รับเกียรติจากศิษย์เก่าจากวรรณกรรมสำหรับเด็กทั้งสองท่าน พี่มู และ พี่แตงโม มาบรรยายและพูดคุยแลกเปลี่ยนภายใต้หัวข้อบรรยายต่าง ๆ เติมพื้นฐานความรู้เสริมความพร้อมให้นิสิตชั้นปีที่ 2

สนใจเข้าร่วมกิจกรรม เข้าผ่าน Zoom ตาม Link ในโปสเตอร์ตามวันเวลาได้เลยค่ะ

We invite you to join our “Open up your children’s literature world 2021” online event on June 15-16 2021.

This event is organized by the Faculty of Humanities, Children's Literature Program.

In this event, P’Mu and P'Tangmo, our alumni, will be the main speakers talking about several topics.

If you’re interested in the event, feel free to join us via Zoom. The ID and passcode are provided below.

Meeting ID: 942 3071 0914

Password: 736726

Previous Article Nihon no Meishin "ใครไม่เชื่อ แต่คนญี่ปุ่นเชื่อ" หนังสืออิเล็กทรอนิกส์ ผลงานของนิสิตชั้นปีที่ 3-5 สาขาวิชาภาษาญี่ปุ่น และนักศึกษาแลกเปลี่ยนชาวญี่ปุ่น
Next Article TCAS64 รอบ: Direct Admission ประกาศผลผู้ที่มีสิทธิ์เข้าศึกษาและการรายงานตัว