ขอเชิญเข้าร่วมการประชุมวิชาการระดับชาติในวันคล้ายวันสถาปนา ครบรอบ 55 ปี สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ 2564
nantawat

สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ จะจัดการประชุมวิชาการระดับชาติในวันคล้ายวันสถาปนา ครบรอบ 55 ปี สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ ประจำปี 2564

ในวันที่ 1 เมษายน 2564 หากอาจารย์ท่านใดสนใจสามารถสมัครเข้าร่วมงานได้ โดยมีรายละเอียดดังแนบ

Previous Article ขอเชิญเข้าร่วมโครงการจริยธรรมการวิจัยในมนุษย์
Next Article โครงการประชุมวิชาการระดับชาติ "มศว วิจัย" ครั้งที่ 14