nantawat

สถาบันยุทธศาสตร์ทางปัญญาและวิจัย จะจัดโครงการประชุมวิชาการระดับชาติ "มศว วิจัย" ครั้งที่ 14 นั้น

ท่านสามารถส่งบทความวิจัยฉบับเต็ม (Full Paper) (Online Conference) ได้ถึงวันที่ 15 มีนาคม 2564

โดยมีสาขาที่เปิดรับดังนี้

1. สาขาวิทยาศาสตร์สุขภาพ

2. สาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

3. สาขามนุษยศาสตร์  สังคมศาสตร์ และศิลปกรรมศาสตร์

4. สาขาการศึกษา

5. งานวิจัย R2R (Routine to Research) งานวิจัยสถาบัน

ผู้ที่สนใจส่งผลงานทางวิชาการเข้าร่วมโครงการดังกล่าว สามารถสมัครได้ที่ http://research.swu.ac.th/swucon/14th

Previous Article ขอเชิญเข้าร่วมการประชุมวิชาการระดับชาติในวันคล้ายวันสถาปนา ครบรอบ 55 ปี สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ 2564
Next Article ประชาสัมพันธ์วันสอบ SWU-SET ประจำปีการศึกษา2563 สำหรับนิสิตรหัส 61 และ 63
4.3

Documents to download