ขอแสดงความยินดีกับนิสิตชั้นปีที่ 3 สาขาวิชาภาษาจีน ที่ผ่านการประกวดรอบคัดเลือกและเข้ารอบ 20 คนสุดท้าย ไปประกวดรอบชิงชนะเลิศ ระดับประเทศ ในการแข่งขันประกวดสุนทรพจน์และความรู้ภาษาจีนระดับอุดมศึกษา

คณะมนุษยศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับนิสิตชั้นปีที่ 3 สาขาวิชาภาษาจีน นางสาวกัญญาวีร์ ศรีสังข์ 陈小妹 และนายนิติรักษ์ จันทแสง 佘智宇 ที่ผ่านการประกวดรอบคัดเลือก วันที่ 4 กรกฎาคม 2564 และเข้ารอบ 20 คนสุดท้าย ไปประกวดรอบชิงชนะเลิศ ระดับประเทศวันที่ 31 กรกฎาคม 2564 ในการแข่งขันประกวดสุนทรพจน์และความรู้ภาษาจีนระดับอุดมศึกษา “สะพานสู่ภาษาจีน” Chinese Bridge แห่งประเทศไทย ประจำปี 2564 จัดโดย กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม สถานเอกอัครราชทูตประเทศจีนประจําราชอาณาจักรไทย และศูนย์แลกเปลี่ยนและส่งเสริมความร่วมมือด้านภาษาจีนระหว่างประเทศ

Faculty of Humanities, Srinakharinwirot University congratulates to Kanyawee Srisang 陈小妹 and Nitirak Chanthasang 佘智宇 the 3rd-year undergraduate students from Bachelor of Arts Program in Oriental Languages (Chinese language) who passed the qualifying round and are qualified for the national final round to be held on July 31, 2021, in the Higher Education Chinese Speech and Knowledge Contest “Bridge to Chinese” for the year 2021. The event is held by the Ministry of Higher Education, Science, Research and Innovation, Embassy of The People's Republic of China in the Kingdom of Thailand, and International Chinese Language Exchange and Cooperation Center.

Previous Article ขยายเวลาอัพโหลดเอกสารรายงานตัว (ไฟล์รูปถ่าย และไฟล์เอกสารส่วนตัว) ถึง 30 กรกฎาคม 2564
Next Article ประชาสัมพันธ์ข่าวคณะมนุษยศาสตร์รายสัปดาห์ที่ 2 เดือนกรกฎาคม 2564