ขอแสดงความยินดีกับนิสิตสาขาวิชาภาษาเพื่อการสื่อสาร (หลักสูตรนานาชาติ) ที่ได้รับรางวัลจากกิจกรรมการประกวดและการแข่งขันทักษะภาษาเยอรมันเพื่อการสื่อสารระดับประเทศ

คณะมนุษยศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับนิสิตชั้นปีที่ 3 สาขาวิชาภาษาเพื่อการสื่อสาร (หลักสูตรนานาชาติ) เอกคู่อังกฤษ-เยอรมัน ที่ได้รับรางวัลจากกิจกรรมการประกวดและการแข่งขันทักษะภาษาเยอรมันเพื่อการสื่อสารระดับประเทศ งานสัปดาห์ภาษาเยอรมัน 2564 ภายใต้หัวข้อ “เยอรมัน-หลากสี(สร้าง)สรร(ค์)”

จัดโดยสมาคมครูภาษาเยอรมันในประเทศไทย สำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน (สพฐ.) และสถาบันเกอเธ่ ประเทศไทย (Goethe-Institut Thailand)

นายไทกิ สมัครธัญญกรณ์

นางสาวชญานิศ ปักปิ่นเพชร

ได้รับรางวัลชนะเลิศ จากการการประกวดวาดภาพ ในหัวข้อ "Buntes Deutsch"

นางสาวชวัลลักษณ์ ศิริสินสุข

นายกฤษณพงศ์ สุทธิประภา

ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับหนึ่ง จากการแข่งขันตอบปัญหาความรู้ทั่วไปเกี่ยวกับประเทศที่พูดภาษาเยอรมัน (D-A-CH)

นางสาวแก้วสาย สนิทวงศ์ ณ อยุธยา

ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับสอง จากการแข่งขันเขียนเรียงความ ในหัวข้อ "Buntes Deutsch"

Glückwunsch!

Our third-year undergraduate students from  Bachelor of Arts Program in Language for Communication (International Program) double majoring in English-German were awarded prizes in the National German Language Skills for Communication Competition, German language week 2021: German-Spread your creativities with colourfulness held by TDLV OBEC and Goethe-Institute Thailand

Taiki Samakthanyagorn and Chayanit Pakpinpetchr were the WINNERs in the drawing competition on the "Buntes Deutsch" topic.

Chawanluck Sirisinsuk and Kritsanaphong Sutthiprapa made it to the first runner-ups in general knowledge on German-speaking countries. (D-A-CH)

Finally, Kaewsai Snidvongs received the second runner-up award in the writing contest on the "Buntes Deutsch" topic.

Previous Article เปิดรับสมัครอบรมภาษาเวียดนาม โครงการบริการวิชาการภาษาเวียดนาม รุ่นที่ 1/2564
Next Article การประเมินคุณภาพการศึกษาภายในตามเกณฑ์คุณภาพการศึกษาเพื่อการดำเนินการที่เป็นเลิศ (EdPEx) ประจำปีการศึกษา 2563