การประเมินคุณภาพการศึกษาภายในตามเกณฑ์คุณภาพการศึกษาเพื่อการดำเนินการที่เป็นเลิศ (EdPEx) ประจำปีการศึกษา 2563

การประเมินคุณภาพการศึกษาภายในตามเกณฑ์คุณภาพการศึกษาเพื่อการดำเนินการที่เป็นเลิศ (Education Criteria for Performance Excellence - EdPEx) ประจำปีการศึกษา 2563 คณะมนุษยศาสตร์ ระหว่างวันที่ 1 - 2 กันยายน 2564

The EdPEx assessors visited the Faculty of Humanities for internal quality assessment following Education Criteria for Performance Excellence - EdPEx standard in the 2021 academic year on 1 - 2 september 2021.

Previous Article ขอแสดงความยินดีกับนิสิตสาขาวิชาภาษาเพื่อการสื่อสาร (หลักสูตรนานาชาติ) ที่ได้รับรางวัลจากกิจกรรมการประกวดและการแข่งขันทักษะภาษาเยอรมันเพื่อการสื่อสารระดับประเทศ
Next Article ขอแสดงความยินดีกับ นางสาวอรปรียา เจริญธนากิต นิสิตสาขาวิชาภาษาเพื่อการสื่อสาร (หลักสูตรนานาชาติ) ได้เข้ารอบสุดท้ายในการแข่งขันการประกวดคลิปวิดีโอ "โลกหลังโควิด"