ขอแสดงความยินดีกับ คุณจิรกฤต ยศประสิทธิ์ ศิษย์เก่าเอกภาษาไทย กศ.บ. ได้รับรางวัลชนะเลิศในการประกวดแต่งกลอนแปด หัวข้อ "ทอสายใย ดวงใจแม่"

คณะมนุษยศาสตร์ขอแสดงความยินดีกับ คุณจิรกฤต ยศประสิทธิ์ ศิษย์เก่าเอกภาษาไทย กศ.บ. รหัส ๕๖ ได้รับรางวัลชนะเลิศในการประกวดแต่งกลอนแปด หัวข้อ "ทอสายใย ดวงใจแม่" เนื่องในวันแม่แห่งชาติ ประจำปี ๒๕๖๔ จัดโดย สภาศิลปินสร้างสรรค์สังคม ซึ่งภายในงานมีผู้ร่วมประกวดจำนวน ๓๒๘ ท่าน

The Faculty of Humanities, Srinakharinwirot University would like to congratulate Mr. Jirakrit Yosprasert, our alumnus majoring in Thai, B.E.d. with the initial student code 56. Mr. Jirakrit received the first prize in the poem writing contest for his eight-syllabled poem under the topic "Weaving the Heart of Mother" on the occasion of the National Mother's Day for the year 2021 by the Artists Federation of Thailand. There were 328 participants in the contest.

Previous Article รายชื่อผู้ผ่านการสรรหาเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งอาจารย์ (1) 7 - 1193 สังกัดศูนย์การศึกษาระดับปริญญาตรี คณะมนุษยศาสตร์
Next Article ขยายเวลาอัพโหลดเอกสารรายงานตัว (ไฟล์รูปถ่าย และไฟล์เอกสารส่วนตัว) ถึง 30 กรกฎาคม 2564
4.0