ขอแสดงความยินดีกับ นางสาวอรปรียา เจริญธนากิต นิสิตสาขาวิชาภาษาเพื่อการสื่อสาร (หลักสูตรนานาชาติ) ได้เข้ารอบสุดท้ายในการแข่งขันการประกวดคลิปวิดีโอ "โลกหลังโควิด"

คณะมนุษยศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับ นางสาวอรปรียา เจริญธนากิต นิสิตชั้นปีที่ 3 สาขาวิชาภาษาเพื่อการสื่อสาร (หลักสูตรนานาชาติ) คณะมนุษยศาสตร์ ได้เข้ารอบสุดท้ายในการแข่งขันการประกวดคลิปวิดีโอ "โลกหลังโควิด" (le monde de l’après-Covid) ของสถานเอกอัครราชทูตฝรั่งเศสประจำประเทศไทยโดยความร่วมมือกับสมาคมครูภาษาฝรั่งเศสแห่งประเทศไทย ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี (ATPF)

ซึ่งในรอบสุดท้ายนั้นตัดสินด้วยยอดการกด like ในคลิปวิดีโอนี้

มาให้กำลังใจนิสิตของเราด้วยการกดไลค์กันนะคะ 👍

The Faculty of Humanities sends our best wishes to Onpreeya Charoenthanakit, our third-year undergraduate from the Bachelor of Arts Program in Language for Communication (International Program) who is now in the final round of “The Post-COVID 19 World Video Competition” organized by Ambassade de France en Thaïlande together with l’Association Thaïlandaise des Professeurs de Français - ATPF

In the final round, it will be judged by the MOST LIKE video.

So, we NEED YOUR LIKE!!!

Go to https://www.facebook.com/594735013884855/posts/6470702849621346/, and give her 1 like.

Previous Article การประเมินคุณภาพการศึกษาภายในตามเกณฑ์คุณภาพการศึกษาเพื่อการดำเนินการที่เป็นเลิศ (EdPEx) ประจำปีการศึกษา 2563
Next Article ขอเรียนเชิญ คณาจารย์ ศิษย์เก่า ลูกศิษย์ของ อ.ดร.พรธาดา ทุกท่านลงทะเบียนเข้าร่วมงาน “กษิณานุสรณ์ อ.ดร.พรธาดา สุวัธนวนิช” ในวันที่ 25 กันยายน 2564