ขอแสดงความยินดีแก่ นายกรกมล ทองหุ้ม ที่ได้รับรางวัล "ชมเชย" โครงการประกวดร้อยกรองเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว

🎉🎉🎉 ขอแสดงความยินดีแก่นิสิตหลักสูตร กศบ. ภาษาไทย 🎉🎉🎉

นายกรกมล ทองหุ้ม นิสิตชั้นปีที่ 4 หลักสูตรการศึกษาบัณฑิต สาขาภาษาไทย คณะมนุษยศาสตร์ ได้รับรางวัล "ชมเชย" โครงการประกวดร้อยกรองเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทร มหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 28 กรกฎาคม พ.ศ. 2565 (ระดับอุดมศึกษา) จัดโดย สำนักศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี

The faculty of Humanities would like to express our congratulations to Mr. Kornkamol Thonghum, our fourth-year undergraduate student in the Bachelor of Education Program in Thai, who received an honorable mention from the Poetry Contest (higher educational level) in commemoration of the Birthday Anniversary of His Majesty King Maha Vajiralongkorn Bodindradebayavarangkun on 28th July 2022. The contest was held by the Arts and Culture Center, Dhonburi Rajabhat University.

Previous Article ประชาสัมพันธ์ข่าวคณะมนุษยศาสตร์รายสัปดาห์ที่ 4 เดือนกรกฎาคม 2565
Next Article โครงการปรับพื้นฐานทักษะการเรียนและทักษะชีวิต หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาภาษาเพื่ออาชีพ (หลักสูตรนานาชาติ)